Chia sẻ tin này:

Dự án Picity High Park

Diện tích: 50m2
Hướng: Đông
Mặt tiền: 18m
Lộ giới: 18m
Số tầng: 10
Số phòng ngủ: 2
Số toilet: 2
1 năm trước
Mặt tiền đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Dự án Picity High Park Q12 tại quận Thạnh Xuân, Quận 12 của PI GROUP không chỉ đơn thuần là một không gian sống tiện nghi hiện đại mà nó còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn và còn là khởi nguồn của một cuộc sống khỏe mạnh tràn đầy sinh lực theo chuẩn xanh quốc tế. Đây là một dự án căn hộ chung cư mang kiến trúc hiện đại, phối hợp hài hòa giữa các mảng xanh, chính là một dự án Tinh Tế.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Thạnh xuân 13 (Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh) hứa hẹn sẽ là một dự án hot nhất trong năm 2019 đến 2022 với nhiều tiện ích hiện đại và thiết kế độc đáo cùng với một tiêu chuẩn xây dựng bậc nhất .

Công ty Cổ phần Pi Group, đơn vị đầu tư dự án chung cư Picity high park là một trong những đơn vị chất lượng hàng đầu trên thị trường. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cùng những trải nghiệm hàng đầu mà nó đang sở hữu, Pi group luôn đảm bảo đem đến nhwuxng dự án bất động sản đáng gờm và có tính cạnh tranh cao với những dự án bất động sản khác trên thị trường.

Chung cư Picity high park tọa lạc tại khu vực trung tâm sầm uất với những tiện ích hấp dẫn

Việc hoàn thiện đời sống của cư dân là một trong những trọng tâm được Picity high park đặc biệt chú ý. Tọa lạc tại khu vực Thanh Xuân, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, dự án được thừa hưởng những tiện ích hấp dẫn tuyệt vời dành cho các cư dân.

Tên dự án: Picity High Park

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Pi Group

Địa chỉ dự án: Phường Thạnh Xuận, Quận 12, Tp HCM

Tổng diện tích:8,6 ha

Mật độ xây dựng: 23%

Số Block – chiều cao: 6 Block- cao 15-18 tầng – Mỗi Tòa  Có 2 Tầng Thương Mại

Số căn hộ: 2577 căn

Thời hạn sở hữu: Dài Hạn

Nhà Thầu xây dựng: Nhà Thầu Contecons

Đơn Vị Thiết Kế :Humphreys & Partners

Thời gian bàn giao: 2021

Ngân Hàng Bảo Lãnh: Nam Á Bank

Chia sẻ tin này:

Bán căn hộ chung cư khác tại Hồ Chí Minh